Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - HẠ TẦNG ĐỒNG NAI

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

AQUACITY CỦA NOVALAND THE PHOENIX đảo đô thị vệ tinh TP. Hồ Chí Minh tạo cú hích cho thị trường

  VN  Direct nhận định, xu hướng di cư đến các tỉnh lân cận TP.HCM tiếp tục tăng trong năm 2021, chủ yếu do giá bán BĐS ở mức thấp hơn, tương đương khu vực trung tâm 4-5 năm trước.

    Ngoài ra, dấu hiệu tích cực về hoạt động đầu tư công trong năm 2020, đặc biệt là đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố kích cầu cho thị trường BĐS đô thị vệ tinh.

    Năm 2020, Chính phủ đề xuất chi ngân sách cho đầu tư công 2,75 triệu tỷ (119,56 tỷ USD) cho giai đoạn 2021 – 2025, tăng 37,5% so với giai đoạn 2016 – 2020, phê duyệt mở rộng tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành, và khởi công xây dựng đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vào tháng 9.

    Những năm gần đây, hạ tầng kết nối TP.HCM với vùng vệ tinh được đẩy mạnh, hình thành nhiều điểm nóng như thành phố Biên Hoà, huyện Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), Bà Rịa (Vũng Tàu)…

    Bên cạnh dự án trọng điểm quốc gia cảng hàng không quốc tế Long Thành, hàng loạt tuyến đường được xây dựng, kết nối TP. HCM với vùng vệ tinh như tuyến Metro số 1, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Vành đai 3, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu… rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển.

   Lực đẩy về hạ tầng thúc đẩy giá nhà đất tại vùng ven tăng đáng kể. Báo cáo thị trường Quý III của Hội môi giới BĐS Việt Nam cho thấy, các khu vực vệ tinh phía đông như Bình Dương, Đồng Nai giá đất tăng nhanh chóng bất chấp Covid-19.

   Nếu năm 2019, giá đất bình quân tại Đồng Nai dao động 12-14 triệu đồng/m2, đầu năm 2020 đã đạt mức bình quân 22 triệu đồng/m2. Sự phát triển về hạ tầng, kéo theo dòng đầu tư dịch chuyển về vùng lân cận, giúp “giải cứu” TP.HCM khỏi áp lực dân số. Theo thống kê, TP.HCM hiện có hơn 9,1 triệu người sinh sống, dự kiến đến năm 2030 tăng lên 11 triệu người, trở thành siêu đô thị, trong khi đó, diện tích thành phố chỉ khoảng 2.100 km2.

   Trong suốt nhiều năm qua TP.HCM đối mặt với tình trạng “đất không nở ra”, nhưng tỷ lệ nhập cư mỗi năm ngày càng lớn. Theo dự báo của Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam, 2 kịch bản sẽ xảy ra đối với thị trường BĐS Việt Nam trong năm 2021.

   Trong đó, nếu các chỉ tiêu vĩ mô được đảm bảo, thị trường phát triển ở mức cao hơn năm 2019, siêu dự án quy mô lớn phát triển theo hướng xanh – thông minh tiếp tục tạo ra sức nóng và dẫn dắt trên thị trường. Với lợi thế về quỹ đất sạch và thiên nhiên hiện hữu, cùng hạ tầng kết nối không ngừng được đầu tư, khu vực vệ tinh như Đồng Nai trở thành “miền đất hứa” để phát triển dự án theo mô hình sinh thái.

    Trong xu thế đó, BĐS đảo đô thị tự nhiên được xem là đột phá thị trường, thu hút cư dân thành đạt coi trọng không gian sống xanh và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời.

   Tính khan hiếm của BĐS đảo cũng là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tiên phong phát triển những giá trị sống tại đảo đô thị, phân kỳ Phoenix South – đảo Phượng Hoàng vừa ra mắt hấp dẫn giới đầu tư.

   Nằm giữa Aqua City, Phoenix South thừa hưởng sự hài hòa trong thế đất mang dáng hình chim Phượng Hoàng, là biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng, quyền lực nhưng cũng an hòa.

  Phân khu được quy hoạch và phát triển trên đảo tự nhiện, giữa bốn bề cây xanh sông nước thỏa mãn lối sống xanh, giàu trải nghiệm cho cư dân hiện đại.

   Giá trị sống xanh của cư dân đảo Phoenix South được nâng tầm từ quy hoạch hạ tầng hiện đại, đồng bộ, với chuỗi tiện ích nội khu như công viên ven sông, quảng trường công cộng, khu cắm trại, bến thuyền kayak, clubhouse, hồ bơi, hệ thống trường học, bệnh viện…

    Lựa chọn đầu tư Phoenix South ngay trong ngày ra mắt, anh Phạm Thái Bảo, TP.HCM nhận định: “Khi nghe thông tin Aqua City ra mắt BĐS đảo, tôi chờ đợi từng ngày để được sở hữu một căn. Với vị thế đảo biệt lập, không gian sinh thái, sông nước bao quanh, đây là nơi an cư rất lý tưởng”.

     Tour tham quan, trải nghiệm Aqua City và đô thị đảo Phượng Hoàng bằng đường sông , khách hàng đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ hotline 0909694227 Mr Quân. 

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Đồng Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.