Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - HẠ TẦNG ĐỒNG NAI

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Aquacity Của Novaland Đô thị sinh thái THE PHOENIX CENTER tạo ấn tượng nhờ tiện ích sống khỏe

   Nơi an cư tốt cho sức khỏe cần tối ưu cả yếu tố cảnh quan thiên nhiên và tiện ích dịch vụ, vừa chăm sóc thể chất vừa bồi đắp tinh thần cho cư dân.

     Báo cáo công bố cuối năm 2020 của Facts and Factors cho thấy, thị trường bất động sản tốt cho sức khỏe trên toàn cầu ước tính tăng trưởng thường niên trung bình 8,8% trong giai đoạn 10 năm 2018-2027.

  Đây được cho là thị trường nhiều hứa hẹn khi góp phần giải quyết bài toán sức khỏe của cộng đồng, bằng những giải pháp tối ưu trong quy hoạch, thiết kế, cảnh quan, tiện ích dịch vụ

    Nhu cầu chọn nơi an cư tốt cho sức khỏe Là doanh nhân dành nhiều thời gian cho công việc, với ông Nguyễn Trọng Hùng (45 tuổi, TP HCM), khoảng thời gian tại nhà rất quan trọng.

   “Tôi làm việc ít nhất 10 tiếng mỗi ngày, cộng thêm thời gian công tác thường xuyên nên thời gian cho gia đình ngày càng eo hẹp.

  Do đó, tôi cần không gian sống nhiều cây xanh, đầy đủ tiện ích, đặc biệt là tiện ích tốt cho sức khỏe”, ông Hùng nói.

    Ông Hùng là một trong những khách hàng đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu khi lựa chọn nơi an cư.

   Theo JLL Việt Nam, thị trường bất động sản thời gian tới có thể đón một số xu hướng nổi bật, bao gồm các dự án có tính bền vững, tốt cho sức khỏe. Nhiều chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, những đô thị tích hợp tiện ích bệnh viện, phòng khám, khu tập luyện thể thao, phòng gym, spa…

   với mảng xanh lớn, khí hậu trong lành sẽ được lòng cư dân thành thị. Sự chuyển dịch trong nhu cầu và tiêu chí tìm kiếm nơi an cư của người mua thể hiện rõ tại một số dự án quy mô lớn trong thời gian qua, trong đó có thể kể đến khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City do Tập đoàn Novaland triển khai tại phía đông TP HCM. Dự án ghi nhận sức mua tốt khi mỗi phân kỳ ra mắt.

    Nhiều chuyên gia đánh giá, sự thành công của dự án phần nào phản ánh góc nhìn của người mua với một nơi an cư lý tưởng.

   Theo đó, những dự án được bao bọc bởi môi trường sinh thái tự nhiên phong phú, chú trọng hệ tiện ích chăm sóc sức khỏe nhận sự quan tâm lớn của người mua.

   “Sống xanh hiện đại không gói gọn trong cây xanh, mặt nước, mà yếu tố tốt cho sức khỏe phải được thể hiện trong qui hoạch thiết kế, hệ thống bệnh viện, phòng khám, trung tâm luyện tập thể thao trong nội khu”, một chuyên gia chia sẻ.

    Dự án có không gian sống tốt cho sức khỏe Từ góc độ của kiến trúc sư gắn bó các công trình xanh, ông Phạm Thanh Truyền đồng tình sống xanh tốt cho sức khỏe cần được hiểu theo nghĩa rộng trên tất cả bình diện quy hoạch, thiết kế cảnh quan lẫn tiện ích, dịch vụ chứ không đơn thuần là mật độ cây xanh, mặt nước.

   “Tại Việt Nam, dự án thỏa mãn cả tiêu chí về quy hoạch mảng xanh thiên nhiên, khuyến khích cư dân đến những hoạt động tốt cho sức khỏe thông qua hệ sinh thái tiện ích đầy đủ và hiện đại, có thể kể đến đô thị đảo Phượng Hoàng, thuộc khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City của Novaland”, ông Truyền cho biết.

    Đảo Phượng Hoàng được bao bọc bởi hơn 10 km đường sông, hệ thống kênh rạch nội khu đan xen, tiện ích hài hòa, góp phần nâng cao chất lượng sống, có mật độ cây xanh khoảng 16 m2/người.

   Để đạt mật độ cây xanh này, đảo Phượng Hoàng được quy hoạch 5 công viên lớn, bên cạnh công viên tiểu khu, cây xanh hành lang ven sông và mặt nước đa dạng.

  Toàn khu có 8 sân bóng, 14 khu tập gym và yoga ngoài trời, đường chạy bộ quanh đảo và kênh đào xuyên tâm, 30 vị trí bến xe đạp, xe đạp điện.

    Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại đảo Phượng Hoàng còn có bệnh viện, khách sạn và thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế, quy mô đến gần 3 ha, trung tâm phục hồi chức năng, spa cao cấp và giải độc, khu xông hơi Hàn Quốc, khu tắm nước khoáng Nhật Bản… Với loạt hạng mục tiện ích sức khỏe hiện đại, đảo Phượng Hoàng nói chung và Aqua City được kỳ vọng trở thành nơi đáng sống trong tương lai.

   Đại diện Novaland cho biết, để phát triển những tiện ích này, tập đoàn tìm kiếm và b hợp tác những tập đoàn y tế, đơn vị nổi tiếng trong nước và quốc tế như Tập đoàn MediVerbund AG (Đức) và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Vừa qua, tập đoàn ra mắt Nova Healthcare Group, trực thuộc Novaland, mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế đến các dự án do tập đoàn đầu tư và phát triển.

   Những bước đầu tư nghiêm túc của Tập đoàn Novaland và sự chuyển dịch trong nhu cầu tìm kiếm bất động sản sức khỏe cho thấy xu hướng mới của thị trường, khi cả người mua nhà và đơn vị phát triển đều ngày càng quan tâm yếu tố sức khỏe.

     Tour tham quan, trải nghiệm Aqua City và đô thị đảo Phượng Hoàng bằng đường sông , khách hàng đăng ký tham gia tại đây hoặc liên hệ hotline 0909694227 Mr Quân. 

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Đồng Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.