Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - HẠ TẦNG ĐỒNG NAI

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

Aeon sẽ xây trung tâm thương mại ở Biên Hòa Năm 2021

   Aeon Mall Việt Nam vừa ký kết biên bản ghi nhớ với tỉnh Đồng Nai để nghiên cứu đầu tư Trung tâm thương mại Aeon Mall trên địa bàn TP.Biên Hòa.

  Theo đại diện Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, sau một thời gian tìm hiểu về môi trường, địa điểm đầu tư tại tỉnh Đồng Nai, Aeon Mall Việt Nam đã quyết định sẽ đầu tư 1 trung tâm thương mại tại TP.Biên Hòa.

   Chính vì thế, ngày 20/5, Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam (thuộc Tập đoàn Aeon của Nhật Bản) đã ký biên bản ghi nhớ với Đồng Nai về việc nghiên cứu đầu tư Trung tâm thương mại Aeon Mall trên địa bàn TP.Biên Hòa.

    Theo dự đoán, nhiều khả năng dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall nhiều khả năng sẽ được xây dựng tại cù lao Hiệp Hòa trên địa bàn TP.Biên Hòa với quy mô khoảng 10 ha. Cù lao Hiệp Hoà, nơi được ví là “viên ngọc xanh” giữa lòng TP. Biên Hoà đang được gấp rút hoàn thiện quy hoạch.

    Được biết, Cù lao Hiệp Hòa có tổng diện tích gần 700ha, nằm ở vị trí cửa ngõ của đô thị Biên Hòa. Không chỉ nổi tiếng với vị trí đắc địa, cù lao Hiệp Hòa còn nổi tiếng với những giá trị văn hóa, lịch sử, tôn giáo hiện đang được lưu giữ gắn liền với hành trình mở cõi phương Nam của dân tộc ta.

    Cù lao Hiệp Hòa vì vậy là nơi mang “hồn cốt” của cả dải đất phương Nam nói chung và vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai nói riêng. Với những giá trị và tiềm năng đó, cù lao Hiệp Hòa luôn được Đồng Nai đặc biệt quan tâm trong quá trình phát triển với mục tiêu biến nơi đây thành điểm nhấn của TP.Biên Hòa, đô thị trung tâm của tỉnh.

   Mục tiêu của Aeon Mall Việt Nam trong thời gian tới là sẽ đưa vào vận hành khoảng 20 trung tâm thương mại, trong đó, tỉnh Đồng Nai được Aeon Mall Việt Nam xem là điểm đến có nhiều tiềm năng vì dân số đông với hơn 3,1 triệu người. Trên địa bàn tỉnh có nhiều dự án của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

  Được biết, từ đầu năm đến nay, Aeon Mall Việt Nam đã ký kết bản ghi nhớ với tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Thừa Thiên – Huế với dự tính sẽ đầu tư dự án vào những khu vực này. Tại Bắc Ninh, lãnh đạo UBND tỉnh và Aeon Mall Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc nghiên cứu đầu tư trung tâm thương mại Aeon Mall với tổng số vốn đầu tư 190 triệu USD, dự kiến triển khai vào năm 2022.

   Hồi tháng 2, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế và Aeon Mall Việt Nam cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư trung tâm thương mại Aeon Mall. Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến 150 – 160 triệu USD. Trước đó, vào tháng 12/2020, Aeon Mall Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ đầu tư TTTM Aeon Mall tại Thanh Hóa.

     Dự án này có tổng mức dự kiến 190 triệu USD. Cũng trong tháng 12, Aeon Mall Việt Nam đã khai trương TTTM Aeon Mall Hải Phòng tại quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

    Sau khi Aeon Mall Lê Chân khai trương, TP Hải Phòng tiếp tục đề nghị doanh nghiệp triển khai TTTM Aeon Mall thứ hai tại huyện Thủy Nguyên. Hồi tháng 6/2020, AEON Việt Nam đã có văn bản gửi UBND TP Cần Thơ và các đơn vị liên quan về việc xin chấp thuận nghiên cứu chi tiết các vị trí tiềm năng.

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Đồng Nai
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 3
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Đông Nai trang 4

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.