Giá chỉ từ /căn

TIN TỨC - TP HỒ CHÍ MINH

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

3 xu hướng văn phòng được kích hoạt để làm việc tại nhà Năm 2021

     Văn phòng thông minh hay mô hình truyền thống kết hợp linh hoạt sẽ lên ngôi khi các doanh nghiệp một lần nữa chuyển sang chế độ làm việc tại nhà.

    JLL vừa công bố báo cáo nhanh về thị trường văn phòng phản ứng với đợt dịch Covid-19 mới và cho hay từ tháng 5, các công ty bắt đầu tính toán lại cấu trúc văn phòng nhằm hỗ trợ chính sách giãn cách xã hội của chính phủ.

   Tùy từng ngành nghề, các doanh nghiệp có nhiều cách tiếp cận mô hình làm việc tại nhà khác nhau. Đơn vị này chỉ ra 3 xu hướng vận hành văn phòng phổ biến trong giai đoạn làm việc từ xa được ưu tiên để phòng dịch.

     Hỗ trợ công nghệ và thiết bị văn phòng tận nhà Một số tập đoàn công nghệ chọn cách cung cấp thiết bị văn phòng tận nhà cho nhân viên như hỗ trợ kinh phí mua bàn ghế hoặc đồ dùng cần thiết để trang bị văn phòng tận nhà.

   Đa số các tập đoàn lớn đã tiến hành đầu tư vào các nền tảng công nghệ làm việc trực tuyến cho nhân viên nhằm tương tác và kết nối thông qua video và tin nhắn như Microsoft Teams, Skype for Business hoặc Zoom.

    Bên cạnh đó là các nền tảng lưu trữ, hỗ trợ nhân viên truy cập vào dữ liệu công ty từ xa được đầu tư bài bản để đảm bảo không có các rủi ro bảo mật.

  Văn phòng thông minh lên ngôi Đại dịch thúc đẩy các thiết kế không gian làm việc phát triển theo hướng tối ưu các hệ thống thông minh, cảm biến không chạm tay, cảm nhiệt, hệ thống lọc không khí và khử khuẩn nhằm giúp cho các doanh nghiệp thiết lập văn phòng an toàn.

   Đây là sự chuẩn bị tích cực của các doanh nghiệp để sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh, giúp nhân viên có thể làm việc luân phiên để giãn cách. Nếu buộc phải làm việc tại văn phòng, người lao động vẫn yên tâm với môi trường ít tiếp xúc.

    Kết hợp giữa văn phòng truyền thống và linh hoạt Một tập đoàn ôtô lớn gần đây cho biết, công ty sẽ áp dụng mô hình văn phòng truyền thống kết hợp linh hoạt, cho phép nhân viên làm việc tại nhà và được đến văn phòng cho các dự án hợp tác.

    Mặt khác, một số doanh nghiệp tính đến tiêm vaccine cho nhân viên để mọi người có thể quay lại văn phòng làm việc nếu cần sau khi được tiêm chủng đầy đủ.

   Từ cuối tháng 4 đến nay, tức trong giai đoạn đại dịch bùng phát trở lại, nhiều doanh nghiệp tại TP HCM cho phép tất cả nhân viên hoàn thành công việc tại nhà, và có thể đến văn phòng cho các công việc cần thiết như truyền tải dữ liệu, văn thư và ký kết giấy tờ.

    Bà Trang Bùi, Giám đốc Cấp cao Thị trường Việt Nam của JLL xác nhận, nhiều công ty phải tạm ngừng các kế hoạch mở rộng hoặc di dời do tình hình dịch bệnh bất ổn từ cuối tháng 4 đến nay. Trong thời điểm này, các doanh nghiệp tập trung xem xét, thiết kế lại không gian văn phòng hiện tại và tương lai nhằm đáp ứng cho các yêu cầu của mô hình làm việc mới.

   Bà Trang đánh giá, đại dịch đã thúc đẩy làn sóng làm việc tại nhà có quy mô toàn thế giới suốt năm 2020, trong đó có Việt Nam và tiếp tục lan sang năm 2021 khi xuất hiện nhiều biến chủng khó lường. Làn sóng làm việc tại nhà củng cố cho quan điểm rằng, nhiều công việc văn phòng có thể được thực hiện tại sân vườn, phòng khách và thậm chí là bàn ăn trong nhà bếp.

   Về mặt tích cực, người lao động linh hoạt thời gian và chủ động nhiều hơn trong công việc.

    Ngược lại, làm việc tại nhà cũng có những khuyết điểm như chịu ảnh hưởng của tiếng ồn, thiếu ánh sáng, kích thước bàn và ghế tại nhà không đủ chuẩn để ngồi trong thời gian dài, các vấn đề về kết nối internet, điện thoại hoặc máy in…

   Điều này cho thấy văn phòng làm việc vẫn cần thiết đối với người lao động và làm việc tại nhà chỉ là một giai đoạn đặc biệt được kích hoạt trong mùa dịch. Tuy nhiên, JLL dự báo, thị trường có khả năng tự điều tiết và thích ứng nhanh.

   Trong năm nay, TP HCM và Hà Nội sẽ đón thêm gần 150.000 m2 diện tích văn phòng cho thuê mới, nhiều khả năng các nguồn cung tương lai này sẽ được phát triển theo các xu hướng làm việc tại nhà hoặc không gian linh hoạt để thích ứng với các diễn biến phức tạp của dịch bệnh trong nước và trên toàn cầu.

Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Hồ Chí Minh
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 3
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 4
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 5
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 6
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 7
Clik Tìm Hiểu Thêm TIN HẠ TẦNG TP HCM Trang 8

Tin Tức - Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Hạ Tầng Vũng Tàu

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.