Giá chỉ từ /căn

TIN DỰ ÁN NOVALAND

ĐĂNG KÝ NHẬN CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG

3 ưu điểm tiên quyết giúp bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Vũng Tàu lên ngôi

   Thành phố Vũng Tàu sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trong vài năm tới.

  Vị trí tiềm năng Vũng Tàu chỉ cách TP Hồ Chí Minh khoảng 120km, nắm giữ tiềm năng khai thác lượng khách khổng lồ từ trung tâm kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam này. Với lợi thế về vị trí, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp ven biển của cư dân TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao theo xu hướng “second home”.

    Bên cạnh đó, Vũng Tàu là thành phố biển hiếm hoi được quy hoạch đồng bộ hạ tầng giao thông, với các công trình trọng điểm như:

     Quốc lộ 51 nối Biên Hoà – Vũng Tàu, quốc lộ 56 nối Long Khánh – Vũng Tàu; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dài 75km kết nối địa phương với Sân bay quốc tế Long Thành (đi vào hoạt động năm 2025), tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối toàn khu vực miền Tây, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng…

   Sau khi hoàn thành các công trình, lượng khách đổ về Vũng Tàu dự kiến tăng mạnh.

    Sự dịch chuyển nhu cầu khách hàng Việt Nam là một trong 10 nền kinh tế tăng trưởng người giàu nhanh hàng đầu thế giới giai đoạn 2010-2019, (tổng hợp từ World Bank và Knight Frank 2019).

    Từ đó, tỷ lệ khách hàng trung lưu và thượng lưu cũng gia tăng, nên nhu cầu của khách hàng đối với các mô hình sản phẩm như căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, resort tiêu chuẩn tích hợp đa tiện ích đang tăng lên nhanh chóng.

    Khách hàng hiện nay không chỉ xem các mô hình bất động sản là sản phẩm đầu tư, mà còn chú trọng vào mục đích sử dụng. Những dự án nghỉ dưỡng cao cấp quy mô lớn, kết hợp chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cảnh quan, dịch vụ giải trí đa dạng chiếm nhiều cơ hội bùng nổ. Đặc biệt là các dự án ven biển, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển chính là bất động sản nghỉ dưỡng dành cho sức khỏe, kết nối con người với thiên nhiên.

    Sở hữu bãi biển riêng – Khả năng sinh lời cao Nếu chỉ sử dụng để nghỉ dưỡng một vài lần trong năm, bất động sản ven biển có thể tạo ra thu nhập tốt từ việc cho thuê.

    Theo Savills công bố cuối năm 2018, cứ 3 người thì có một người cho biết sinh lời tốt từ việc cho thuê ngôi nhà nghỉ dưỡng của gia đình, tỷ suất sinh lời trung bình ở mức 6,4% một năm.

   Tại Việt Nam, các mô hình du lịch nghỉ dưỡng cao cấp luôn gắn với biển.

   Kết quả một khảo sát do  thực hiện năm ngoái, gần 80% người trả lời nếu mua ngôi nhà thứ hai – “second home”, họ sẽ chọn mua ngôi nhà ở vùng ven biển.

   Hồ Tràm thường được ví von như bản hoà âm rừng biển, làm say lòng người bởi màu nước xanh ngọc nguyên sơ, nằm ven quần thể cảnh quan của rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu.

     Kết nối giao thông thuận tiện và loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn đang triển khai tại đây là những yếu tố góp phần biến Hồ Tràm từ “viên ngọc thô” trở thành điểm du lịch cao cấp đầy triển vọng trên bản đồ du lịch Việt Nam và châu Á – Thái Bình Dương.

   Một trong những dự án quy mô nhất tại Hồ Tràm có thể kể đến là NovaWorld Ho Tram của Tập đoàn Novaland. Trải dài theo cung đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu, cách TP.HCM 90 phút và sân bay quốc tế Long Thành 60 phút di chuyển, dự án được định hướng phát triển thành tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí cao cấp.

   NovaWorld Ho Tram thu hút giới đầu tư bất động sản lẫn các nhà làm du lịch bởi dòng sản phẩm ngôi nhà thứ hai (second home), vừa để nghỉ dưỡng thường xuyên cho gia đình, vừa là sản phẩm đầu tư sinh lời cho thuê trong thời gian nhàn rỗi.

    Bên cạnh đó, tổ hợp NovaWorld Ho Tram còn mang đến chuỗi tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đa màu sắc, dựa trên ý tưởng “đưa tinh hoa thế giới về với Hồ Tràm”.

    Trên quỹ đất khoảng 1.000 ha, dự án được chia làm nhiều phân kỳ phát triển, mỗi phân kỳ có chủ đề riêng với kiến trúc đặc trưng, góp phần đưa Hồ Tràm thành điểm đến cao cấp.

   NovaWorld Ho Tram đã ra mắt 4 phân kỳ gồm:

   Morito – mang nét tinh tế của Nhật Bản

   Habana Island – đậm chất phóng khoáng Nam Mỹ

   Wonderland – tựa xứ sở thần tiên

   The Tropicana – dấu ấn miền nhiệt đới

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Vũng Tàu Trang 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Vũng Tàu Trang 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Vũng Tàu Trang 3

Tin Tức- Tin Dự án Novaland

Clik Tìm Hiểu Thêm Tin Dự Án Novaland

Các Phân Khu dự án Aqua city

Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty
Clik Tìm Hiểu Thêm Phân Khu Aqua CIty

Các Phân Khu dự án NovaWorld Ho Tram

Clik Tìm Hiểu Thêm NovaWorld Ho Tram

Các Phân Khu NovaWorld Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm World Phan Thiết

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Căn Hộ

Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 1
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 2
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 4
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 6
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 7
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 9
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận 11
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Bình Thạnh
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Phú nhuận
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Bình
Clik Tìm Hiểu Thêm Căn Hộ Quận Tân Phú
FORM ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
nhận thông tin từ chúng tôi

Phòng Kinh Doanh Dự Án Novaland Group

  • Địa Chỉ :  Tòa nhà The Tresor, 39-39B Bến Vân Đồn Q4 Tp.HCM
  • Điện Thoại : 0909694227
  • Email : buitrungquan20041993@gmail.com
– CÔNG VIỆC CỦA TÔI –

 Với quan điểm làm việc “Trung Thực – Tận Tâm và Chuyên Nghiệp” 

chia sẽ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on google
Google+
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on telegram
Telegram
Share on email
Email
“Tôi luôn lắng nghe mọi vấn đề của khách hàng gặp phải với bất động sản… Từ đó dựa vào những Kiến Thức và Kinh Nghiệm của bản thân để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng”.